GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Công nghệ y tế Phật Sơn huachuang là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên ứng dụng đèn LED trong chiếu sáng y tế. Công ty đặt tại cơ sở công nghiệp thị trấn lecong ở tỉnh Quảng đông. Công ty dựa vào lợi thế công nghệ của các trường đại học và các tổ chức nghiên cứu khoa học. Thông qua nghiên cứu và phát triển lâu dài, nó đã đạt được những đột phá lớn hơn trong việc thiết kế hai loạt hệ thống quang học, ống kính và phản xạ. Thông số kỹ thuật quang học đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp nguồn sáng chất lượng cao để chiếu sáng răng miệng. Công ty đã phát triển một loạt các đèn uống LED chiếu sáng trực tiếp, đèn uống LED phản quang, loạt đèn phẫu thuật cấy ghép, và loạt đèn nha khoa kỹ thuật số với máy ảnh. Hơn 30 sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Công ty đã đăng ký hoặc nhận được phát minh, và có hơn 20 bằng sáng chế quốc gia cho các mô hình và thiết kế tiện ích. Dựa trên Triết Lý Kinh Doanh hợp tác, cùng có lợi và phát triển chung, công ty nhận đổi mới Công nghệ làm hướng dẫn, chất lượng và chất lượng làm cầu nối, và dịch vụ chất lượng là đảm bảo. Nó có sự hợp tác rộng rãi với nhà máy sản xuất ghế nha khoa. Công ty đã thiết lập hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà máy trong và ngoài nước để cùng phát triển và sản xuất đèn uống thương hiệu LED. Chúng tôi cũng sẽ tăng cường Đầu Tư Phát triển sản phẩm, kiểm tra chất lượng và kiểm soát chất lượng, tăng cường hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị nha khoa, thúc đẩy việc phổ biến và áp dụng đèn nha khoa LED, và cung cấp đèn miệng chất lượng cao hơn cho thiết bị miệng. Cho sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nha khoa.

xem thêm

TIN TỨC

Đèn Led sẽ mang lại những thay đổi khác nhau trong nha khoa

Ngày nay, sau tất cả, thiseraisimproving. ledlightsaremuchhigherthantheoriginallightingsysteminmanyperformances, Lights. Lights,andinthemedicalindustry, havebeenreplacedwithledlights,. Theledhasthecharacteristicsofapointsourceandasolid-statesource,andhasalongluminouslife,, highshockresistance,smallvolume,fastresponse và highcolorsaturation.,, itismuchbetterthantheoriginalone,. inthemedicalfield, inadditiontosurgicalshadowlesslamps,, endoscopelamp; surgicalroomlampsforregionalillumination,surgicalpreparationlamps; suchasphotodynamictherapydevices, neonataljaundicetreatmentequipment, ultravioletdisinfectionlamps,, v. v., aresuitableforpromotingledmedicallighting. forexample, theledorallampcanmakethedentistbetterseetheinflammation, sâu răng, etc.int hepatient'smouth,sothatthesymptomscanbediagnosed.

2018-11-14 xem thêm

Từ khóa "sáng" điểm Cải Cách Y Tế Mới

2018-11-14 xem thêm

Đèn Led sẽ mang lại những thay đổi khác nhau trong nha khoa

Ngày nay, ngành công nghiệp chiếu sáng ngày càng phụ thuộc nhiều vào đèn LED. Xét cho cùng, thời đại này đang được cải thiện. Đèn Led cao hơn nhiều so với hệ thống chiếu sáng ban đầu trong nhiều buổi biểu diễn, vì vậy nhiều ngành công nghiệp đã bắt đầu sử dụng đèn LED này thay vì đèn gốc. Đèn, và trong ngành y tế, đã được thay thế bằng đèn LED, bởi vì đèn LED với hiệu suất tốt hơn là tốt hơn cho ngành y tế.

2017-10-25 xem thêm

xem thêm