เกี่ยวกับ

Foshan huachuang Medical Technology Co., Ltd. เป็นองค์กรไฮเทคที่เชี่ยวชาญในการประยุกต์ใช้ LED ในแสงทางการแพทย์บริษัทตั้งอยู่ในฐานอุตสาหกรรมเมือง lecong. บริษัทอาศัยข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ด้วยการวิจัยและพัฒนาในระยะยาวทำให้มีความก้าวหน้ามากขึ้นในการออกแบบระบบออปติคัลเลนส์และการสะท้อนสองชุดข้อกำหนดทางแสงเป็นไปตามหรือเกินมาตรฐานสากลให้แหล่งกำเนิดแสงที่มีคุณภาพสูงสำหรับแสงในช่องปากบริษัทได้พัฒนาชุดโคมไฟช่องปาก LED ส่องสว่างโดยตรงโคมไฟช่องปาก LED สะท้อนแสงชุดไฟผ่าตัดฝังได้และชุดไฟทันตกรรมดิจิตอลพร้อมกล้องผลิตภัณฑ์มากกว่า30รายการตอบสนองความต้องการของตลาดบริษัทได้นำไปใช้สำหรับหรือได้รับสิ่งประดิษฐ์และมีสิทธิบัตรระดับชาติมากกว่า20ฉบับสำหรับรูปแบบยูทิลิตี้และการออกแบบตามปรัชญาธุรกิจของความร่วมมือ win-win และการพัฒนาร่วมกันบริษัทใช้นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเป็นแนวทางคุณภาพและคุณภาพเป็นสะพานและบริการที่มีคุณภาพเป็นการรับประกันมีความร่วมมืออย่างกว้างขวางกับโรงงานเก้าอี้ทันตกรรมบริษัทได้สร้างความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับโรงงานหลายแห่งที่บ้านและต่างประเทศเพื่อร่วมกันพัฒนาและผลิตโคมไฟช่องปากแบรนด์ LED นอกจากนี้เรายังจะเพิ่มการลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์การตรวจสอบคุณภาพและการควบคุมคุณภาพเสริมสร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตอุปกรณ์ทันตกรรมส่งเสริมความนิยมและการประยุกต์ใช้โคมไฟทันตกรรม LED, และจัดหาโคมไฟในช่องปากที่มีคุณภาพดีขึ้นสำหรับอุปกรณ์ในช่องปากสำหรับการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมทันตกรรม

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

หลอดไฟ LED จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางทันตกรรมที่แตกต่างกัน

ปัจจุบันจำนวน .afterall, global.∮, engine.lights, ∮, ∮. Statesource, andhasalongluminouslife,whichcansaveenergy,highshockresistance,smallvolume,fastresponse, และ highcolorsaturation ของดีฮ่าฮ่าฮ่าค่ะ inthemedicalfield, inadditiontosurgicalshadowlesslamps, thereareleddentallamps, endoscopelamps; คัสตอม forexample, theledorallampcanmakethedentistbetterseetheinflammation, ฟันผุ, etc.int สะดวก sothatthesymptomscanbediagnosed, sothatthesymptomscanbediagnosed


คำสำคัญเกี่ยวกับการปฏิรูปทางการแพทย์ใหม่ "Bright"


หลอดไฟ LED จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางทันตกรรมที่แตกต่างกัน

ปัจจุบันอุตสาหกรรมแสงสว่างกำลังขึ้นอยู่กับไฟ LED มากขึ้นเรื่อยๆท้ายที่สุดยุคนี้กำลังปรับปรุงไฟ LED นั้นสูงกว่าระบบไฟส่องสว่างดั้งเดิมมากในการแสดงมากมายดังนั้นหลายอุตสาหกรรมจึงเริ่มใช้หลอดไฟ LED นี้แทนหลอดเดิมไฟและในอุตสาหกรรมการแพทย์ถูกแทนที่ด้วยไฟ LED เนื่องจากไฟ LED ที่มีประสิทธิภาพดีกว่าสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์


ดูเพิ่มเติม